[XIN TÀI LIỆU] 3 loại cây ăn trái tăng giá trị cho bà con

Thảo luận trong 'Lập kế hoạch sản xuất' bắt đầu bởi bannnganbmmt, 20 Tháng mười hai 2019.

Chia sẻ trang này

 1. bannnganbmmt

  bannnganbmmt

  Tham gia ngày:
  20 Tháng mười hai 2019
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Canh tác nông nghiệp thì là điều quan trọng nhất, chính điều đó giúp mọi người có thể phát triển kinh tế tốt nhất hiện nay. Việc chọn giống cũng yêu cầu bà con nông dân tính toán kỹ vì sẽ ảnh hưởng đến nguồn thu nhập sau này.

  vú sữa đài loan

  Là giống có tăng giá trị tương đối cao. Với khả năng tương thích với môi trường lớn, cây vú sữa hoàng kim chiếm ưu thế vì hàm lượng dinh dưỡng trong quả khá cao. Tuy nhiên nhà nhập khẩu ở Việt Nam chưa nhiều nên lái buôn cũng ít hơn so với những giống khác.

  đàn hương

  Là cây trồng rừng nhưng lại có giá trị . đàn hương trong những năm gần đây không hề xa lạ với bà con cả nước. Giống có thể trồng xen canh với những giống cây lâm nghiệp và nông nghiệp khác. Tối ưu hóa danh thu để phát triển kinh tế gia đình.

  sau rieng moi

  Giống cây ăn trái tương đối nổi tiếng từ năm 2018 . sầu riêng malysia được biết đến là giống sầu riêng có khả năng cho thu hoạch quả khi chín rụng. Đồng thời giống còn có kích thước tương đối hợp lý luôn nằm size loại 1.

  Cơ sở chúng tôi đã triển khai nhiều mô hình trên khắp toàn quốc . Để được tư vấn tốt nhất bà con có thể liên hệ với số điện thoại sau:

  Điện thoại: 0344.336.283
  Địa chỉ: Thôn 10 xã Hòa Thắng, tp Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk
  Fax: 02623.233.789